About Our Company

FAB หรือ First Auto Business (เฟิร์สท์ ออโต้ บิสซิเนส)
บริษัท เฟิร์สท์ ออโต้ บิสซิเนส จำกัด ก่อตั้งเมื่อปีพุทธศักราช 2542 (1999)โดยมีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท โดยปัจจุบันเพิ่มทุนเป็น 30 ล้านบาทในปี 2557 (2014)
บริษัทนั้นมีสำนักงานตั้งในใจกลางเมืองที่เดินทาง สะดวกสบาย พร้อมที่จดรถเพื่อบริการทุกท่าน ที่ชั้น 22 อาคารวรสมบัติ ถนน พระราม 9 (2542 - 2560) ซึ่งมีผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์และสินเชื่อรถยนต์มากกว่า 30ปี ทางบริษัทนั้นมีความยินดีที่จะ บริการลูกค้าทุกราย เพื่อให้ท่านได้รถที่ชอบ และได้รับเงินเพื่อนำไปหมุนเวียนทางธุรกิจ เราหวังอย่างยิ่งที่จะได้บริการท่านในอนาคต

สินเชื่อรถยนต์ ไฟแนนซ์รถ ต้อง เฟิร์สท์ ออโต้ บิสซิเนส "คิดถึงสินเชื่อรถ คึดถึง FAB"

การขอสินเชื่อรถยนน์มือสองสามารถโทรศัพท์หาเรา 02-248-0350-3 เพื่อประเมิณและวิเคาระห์ยอดจัดไฟแนนซ์เบื้องต้น โดยจะเป็นช่วงราคายอดจัดที่เหมาะสม เฟิร์สท์ออโต้ยังสามารถช่วยคุณให้ได้สินเชื่อแบบผ่านง่ายๆ การเริ่มต้นทำไฟแนนซ์รถนั้นสามารถทำได้ทันทีหลังจากทราบยอดประเมิณทางโทรศัพท์

เฟิร์สท์ ออโต้ เตรียมการให้เจ้าหน้าที่ติดต่อท่านและแนะนำเอกสารที่ต้องใช้ สามารถมาทำธุรกรรมได้ทันที! หรือหากต้องการนัด วัน เวลา ที่จะเริ่มต้นทำก็สามารถทำได้ เราดูแลให้ทุกขั้นตอน ด้วยความเป็นมืออาชีพเราให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์และปฏิบัติจริง! เพื่อที่คุณจะทำธุรกรรมจัดไฟแนนซ์รถได้อย่างดีที่สุด พิเศษหากชำระดี ทางเราจะมี ลดค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยเรทพิเศษ เพิ่มยอดจัด ลดเงื่อนไขและเอกสาร เป็นต้น อยู่ที่ดุจพินิจของบริษัท ซึ่งคุ้มค่าและเหมาะสมที่สุดให้กับคุณ

เพิ่มเติม ก่อนกู้เงิน เป็นใครก็คิดหนัก ว่าจะกู้กับใคร กู้ที่ไหนดี ถ้าต้องเป็นหนี้ก็ขอให้เป็นหนี้ทั้งที จัดกับบริษัทในระบบที่ถูกต้องอย่างที่ เฟิร์สท์ ออโต้ จะดีกว่า เพราะเราจะได้รับความมั่นใจ สบายใจ ดีกว่าไปกู้นอกระบบแน่นอน รวมทั้ง บริษัทเองยังชี้แจงข้อมูลเรื่องสิทธิ์ต่างๆ และค่าใช้จ่ายต่างๆที่ลูกหนี้หลายคนไม่เคยรู้ โดยบริษัทสามารถแนะนำบริการที่ดีได้ สอบถามหรือขอความช่วยเหลือได้ตลอด ไม่ว่าจะสงสัยหรือข้องใจตรงไหนก็ตาม ไม่ต้องเกรงใจ เรามีสิทธิ์สอบถามเจ้าหน้าที่ จนกว่าจะเข้าใจข้อมูลครบถ้วน

ก่อนตัดสินใจทำสัญญากู้ยืม เรามีสิทธิ์เปรียบเทียบและเลือกระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ได้ตามความสามารถในการผ่อนของเรา เลือกเอาที่เราสบายใจและมีกำลังผ่อนชำระได้เลย สิทธิ์ในการได้รับรู้สัญญาการกู้ยืมเงินและใบเสร็จรับเงิน เมื่อตัดสินใจกู้ยืม

สิทธิ์ในการไม่ให้นำเล่มทะเบียนรถไปใช้ในทางมิชอบ เฟิร์สท์ ออโต้ เก็บรักษาเล่มทะเบียนของเราไว้เป็นอย่างดี โดยไม่นำไปหาประโยชน์หรือใช้ในทางมิชอบ และเมื่อปิดบัญชี บริษัทจะคืนเล่ม โดยท่านต้องได้รับเล่มทะเบียนคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด กรณีให้บริษัทไปโอน และได้รับทันทีเลย หากไปโอนเอง

สิทธิ์ในการไถ่ถอนหลักประกันคืน หากเราไม่สามารถผ่อนชำระค่างวดได้ตรงเวลาและถูกยึดหลักประกัน เรายังมีสิทธิ์ที่จะไถ่ทรัพย์สินคืนภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยเจ้าหน้าที่ต้องแจ้งยอดค้างชำระให้ชัดเจน และสามารถชี้แจงถึงค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้

บริการรับจัดนอกสถานที่

ทั่วกรุงเทพ ปริมณฑล

บัตรค่างวดสำหรับลูกค้า

บัตรค่างวดรถ FAB

ทางเข้าบริษัท

ชั้น 22 อาคารวรสมบัติ

ทางเข้าอาคาร

ติด ถนนพระราม 9

จำนวนลูกค้าที่ใช้บริการ @2017

เปิดบริการมามากกว่า/ปี

รับเงิน/ออกรถ ไม่เกินวัน

รับเล่มทะเบียนภายใน 1 วัน (3 ชั่วโมง)

About FAB

เฟิร์สท์ ออโต้ บิสซิเนส

บริษัทมีความเชี่ยวชาญการให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์เต็มรูปบบโดยตัวรถยนต์นั้นไม่มีภาระผ่อนใดๆกับสถาบันการเงิน การยื่นทำสินเชื่อรถยนต์ จำนำเล่มทะเบียนรถ แต่ 6 ใช้วันทำการนาน แต่กับทางเรา First Auto รับเงินไวภายใน 3-5 วันแล้วแต่เคส พร้อมทั้งหากปิดบัญชีก่อนกำหนดจะมีส่วนลดค่าป่วยการถึง 50% และรับเล่มทะเบียนภายใน 1 วันเท่านั้นสำหรับการปิดบัญชีเอาเล่มทะเบียนออก

ความชำนาญการ

จำนำเล่มทะเบียนรถแลกเงิน

95%

ไฟแนนซ์-ซื้อขายกันเอง

90%

ปิดบัญชีย้ายไฟแนนซ์

80%