14
Jul

สีรถและสีที่ท่านชื่อชอบสามารถบอกอะไรได้บ้าง

ทุกวันนี้รถยนต์หลายเป็นสิ่งที่จำเป็นในชีวิตของใครหลายๆครอบครัวและแทบจะทุกคน และบางท่านอยากจะนำรถมากูเงินรีไฟแนนซ์แต่เครียดหรือกังวลว่าสินเชื่อจะผ่านไหม เรามีวิธีและเคล็ดลับนำเสนอแก่ทุกท่านเพื่อที่จะขอสินเชื่อผ่านง่ายๆครับ (แม้กระทั่งติดแบล็คลิส หรือบูโร ก็นำไปใช้ได้ครับ)

แม้รถยนต์จะมีคนขับมากขึ้นทุกวัน แต่ก็ต้องยอมรับว่า การขอจัดไฟแนนซ์หรือรีไฟแนนซ์นั้นเองก็สำคัญ และนี่เป็นวิธีการขอจัดไฟแนนซ์ให้ผ่านง่ายๆโดย ลองมาดูสิว่ามีต้องทำยังไงบ้าง

 • สีดำ - Black คุณเป็นคนฉลาด งามสง่า มีเสน่ห์ มีความลึกลับ ดื้อรั้น เจ้าระเบียบ ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องส่วนตัว ภายนอกดูน่าเกรงขาม พูดน้อย แต่ใจดี คุณดูจะมั่นอกมั่นใจในบุคลิกและเสน่ห์ของตัวเอง ชอบความหรูหรา อลังการ ชอบทำตัวลึกลับซับซ้อน
 • ฟ้า / น้ำเงิน - BLUE จะเป็นคนรักความสงบ มองโลกในแง่ดี น่าเชื่อถือ คุณออกจะเป็นคนที่อารมณ์มั่นคง เป็นคนช่างจินตนาการ มีความซื่อสัตย์ไว้วางใจได้ เป็นคนสุขุมนุ่มลึก ยึดหลักการและเหตุผลเป็นที่ตั้ง คุณพร้อมเป็นที่ปรึกษาได้ดีทีเดียว
 • น้ำตาล หรือ ส้ม / Brown orange สองสีนี้แสดงถึงความมีเหตุผล รักอิสระ เป็นคนง่าย ๆ รักความเป็นส่วนตัว เป็นชีวิตจิตใจ ทว่าเป็นคนที่มีความอ่อนไหวสูง ไม่ชอบสถานที่ที่มีคนเยอะ ไม่ชอบความวุ่นวาย
 • บรอนซ์ทอง - Bronze Gold ลักษณะของคุณแสดงถึงความมั่งมี รสนิยมสูง ชอบใช้ของดีมีราคา อยากได้อะไรก็ต้องได้ คิดจะทำอะไรก็ต้องให้สำเร็จรวดเร็วทันใจ มีความทะเยอทะยานเพื่อเอาชนะให้ได้ รักเพื่อน

 • เขียว - Green จะเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักจะเลือกสรรเลือกใช่แต่สิ่งที่ดีมีคุณค่าต่อชีวิต รู้จักเลือกซื้อของที่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปต่างหาก กลับกัน เจ้าของรถยนต์สีนี้เป็นคนที่เข้า กับคนอื่นได้ยาก ช่างระมัดระวังตัว
 • ม่วง / purple สีม่วงจะมีความเป็นศิลปิน มีความคิดสร้างสรรค์ ชอบค้นคิดสิ่งแปลกใหม่ แหวกแนว มองโลกไม่เหมือนใครและที่สำคัญ เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย
 • สีแดง - RED จะเป็นคนสนุกสนาน มีความกระตือรือร้นค่อนข้างมาก ไม่อยู่นิ่งทำโน่นทำนี่อยู่ตลอดเวลา รักความก้าวหน้า ชอบเฮฮาปาร์ตี้ เป็นดาวเด่นเชียวมีความกล้าหาญ ทำให้อะไรรวดเร็ว มักไม่มีความอดทนสักเท่าไร
 • บรอนซ์เงิน - Bronze silver คุณเป็นคนชอบความมั่นคง มีเพื่อนฝูงค่อนข้างมาก. ลักษณะเป็นผู้นำเป็นคนใจเย็น เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตัวเองสูงมาก เป็นคนใจกว้าง มนุษย์สัมพันธ์ดี รักเพื่อนฝูง จริงใจ
 • ขาว - White จะเป็นคนที่มีนิสัยชอบค้นหา เป็นคนเปิดเผย พึ่งพาได้ในยามลำบากจะเป็นคนซื่อสัตย์ มีระเบียบแบบแผน จัดการชีวิตของตนเองได้ ขยันขันแข็งในการทำงาน
 • เหลือง - YELLOW เป็นคนที่ร่าเริง สดใส มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่และสนใจสิ่งที่เป็นประโยชน์ ชอบการเปลี่ยนแปลง มักทำให้คนอื่นมีความสุข ยึดมั่นถือมั่นในความคิดของตัวเอง ฉลาด เป็นคนอบอุ่น และชื่นชอบนวัตกรรมแปลก เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง
 • ของแถม นักวิจัยได้สำรวจเรื่องสีรถออกมาเช่นกันว่า รถสีชมพู เป็นสีรถที่เกิดอุบัติเหตุน้อยที่สุด ขณะที่รถสีดำมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุได้มากที่สุด
 • ไม่ว่ารถสีไหนก็รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รถแลกเงิน คาร์ฟอรแคช เงินสดด่วน ไฟแนนซ์บ้าน ซือขายกันเอง ย้ายไฟแนนซ์ ครบวงจร ไม่เช็คแบล็คลิสและเครดิตบูโร รถเกิน 15 ปี มีค่า (รับปี 1995 เป็นต้นไป พ.ศ 2538) สามารถจัดไฟแนนซ์ได้ (รับเฉพาะบางรุ่น / ตามเงื่อนไขบริษัท) โปรดสอบถามเงื่อนไขก่อนจัดไฟแนนซ์ รถเพิ่มเงิน / ซื้อขายรถยนต์มือสอง ติดต่อ 02-2480350-3 หรือ firstautob@gmail.com LINE : firstautob รถเก๋ง กระบะ รถตู้ Toyota , Honda , Mitsubishi , Isuzu, Mazda ,BMW , Benz , Ford เป็นต้น